0
16
Mar

Các cách tạo trang web bán hàng online thường dùng

Ngày nay internet đã và đang rất phát triển, vì vậy, xu thế mua bán trực tuyến cũng tương đối lớn mạnh trong thời gian gần đây. Nhằm tiếp cận được rộng rãi các bạn hơn nữa, thì chủ đầu tư cần thiết kế website bán hàng để quảng cáo sản phẩm. ngày nay có đông đảo nơi cho phép bạn mang website cá nhân hoàn toàn miễn phí. Bài viết này xin giới thiệu các cách tạo web bán hàng online miễn phí đơn giản nhất.

Để tạo một website đơn giản thì bạn sở hữu thể sử dụng 1 trong 3 dòng hình như sau:

Dùng dịch vụ blogger của Google:

Để tạo một blog đơn thuần dạng tenmiencuaban.blogspot.com hoặc sau lúc tạo 1 blog như thế này rồi bạn sở hữu thể tậu một tên miền đẹp như tenmiencuaban.com để trỏ về blogspot trên. cách này được hơi đa dạng người tiêu dùng lúc tạo web bán hàng online vì blogger là sản phẩm của google buộc phải hơi là được google ưu ái trong việc xếp hạng tìm kiếm trên công cụ mua kiếm google.

 

 

Sử dụng dịch vụ của wordpress.com:

loại này cũng tương đối giống với Blogger ở trên nhưng tên miền của bạn sẽ sở hữu dạng tenmiencuaban.wordpress.com nhưng dịch vụ này ít được người dùng hơn dịch vụ tạo blogger. Bạn với thể tham khảo thêm những hướng dẫn thiết kế web bán hàng để sở hữu thể tự tạo một website cho riêng mình phải chăng nhất.

Tạo một website mang tên miền của riêng bạn:

2 phương pháp trên không với hiệu quả lâu dài vì ko ai biết chắc rằng các dịch vụ trên sẽ bị đóng cửa bất cứ lúc nào. do đó cach tao trang web ban hang online bằng bí quyết này sẽ rẻ hơn.

Sau lúc bạn đã tạo được web miễn phí, bạn với thể thiết kế tự động qua các giao diện sở hữu sẵn. Như trong Blogspot đã mang sẵn hàng ngàn lựa sắm cho bạn cài. Ngay wordpress cũng giúp bạn design online được ngay để phát triển web, thiết kế web cơ bản.

Tags : Thiết kế website doanh nghiệp tối ưu lên top Google

Tags: , ,

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

site by bcz